เด็ก37+1วีค

สวัสดีคับ. ผมน้องล็อตโต้คับ เด็ก1วัน น้ำหนักแรกเกิด3435กรัมคับ แม่ผมคลอดตอนอายุครรภ์37+1w. แต่ผมแข็งแรงนะคับตัวแดงๆไม่มีไขเลย. แม่น้ำเดินตั้งแต่6โมงเย็นตั้งแต่วันที่6 ไม่มีอาการอะไรเลยนึกว่าฉี่ราด?? ใจเย็นนอนอยู่บ้านทั้งคืนมาท้องแข็งตอนตี5. แต่ยังใจเย็นอยู่ อาบน้ำ สระผม แต่งตัว แต่งหน้า มาถึงโรงพยาบาล8โมงเช้า☺️☺️เปิดมดลูกเปิด1เซน. นอนเจ็บท้องถึงเที่ยง. เปิดมดลูกเปิดแค่3เซน. หมอให้ตัดสินใจผ่าเพราะน้ำเดินนานถึง18ชั่วโมง แม่โดนหมอบ่นให้นิดหน่อยว่ามาโรงพยาบาลช้า?? ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคับผม ??????เด็กอะไรแก้มใหญ่คาง2ชั้น???

เด็ก37+1วีค
294 ตอบกลับ

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะเนี่ยทำไมน้องตัวใหญ่จ้ำม่ำจังเลยค่ะ น่าชังมากค่ะแม่ แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะแนะนำหน่อยจ้าบ้านนี้37wน้องหนักแค่2500gเองจ้า

แหม่จ้ำม่ำแท้บ้านนี้37+3 wแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยอยากเจอหน้าแล้วว่าจะจ่ำม่ำแบบนี้ไหม😊

น่าร้ากกจังเลยยยลูกเอ้ยย คุณเเม่กินยังงัยให้ได้อย่างนี้คร้าาา บอกทีตอนนี้5เดือนเเล้วคร้าา

ยินดีด้วยนะคะ คลอดแล้วเป็นยังไงบ้างคะคุณแม่วันนั้นเห็นโพสลูกในท้องตัวใหญ่อยุ่เลยคะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ พึ่งไปหาคุณหมอตามนัดเมื่อวันที่5. พอมาเย็นวันที่6 น้ำเดิน😁😁😁

ยินดีด้วยค่ะ อยากรู้เคล็ดลับจังคุณแม่ทำยังไงน๊าน้องถึงออกมาจ้ำม่ำขนาดนี้

ยินดีด้วยค่ะเเม่ บ้านนี้37วีค+5วันเเล้วค่ะยังไม่มีวี่เเววเรยค่ะ #ท้องเเรก

เท่ากันเลยบ้านนี้หมอนัดวันนี้ นัดวันผ่าอีกที อยากแตกแล้วเหมือนกัน

คลอดตอน37+1วีคเท่ากันเลย ต่างกันแค่น้ำหนัก แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ. อยากมีความรู้สึกแบบนี้เร็วๆจังเลยค่ะ ตอนนี้ 37w 4d แล้ว

37+1วีคเหมือนกันเรยค่ะ.แต่น้ำหนักแค่2760 คลอดเองยังเบ่งนานเรยค่ะ