ทารก

สวัสดีคับ ผมชื่อธันวา เกิดวันที่1 ธ.ค ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ ??

ทารก
48 ตอบกลับ

น้อง​เเก้ม​ยุ้ย​จังเลย ขอเเข็ง​เเรง​เลี้ยง​ง่าย​นะคะ

แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะฮะ❤❤❤ เกิดวันเดียวกับพี่เลยยยย

เกิดเดือนเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ ลูกชายเกิด 11 ธันวา ☺

ยินดีด้วยค้า น้องน่าเกียจหน้าฉังมากก

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังจัง😍

ยินดีด้วยค่ะ แก้มเยอะมากค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจริงๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มน่าฟัดมากๆ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักจัง