คลอดแล้ว26/6/63แต่ก็ยังมาแอบดูลูกคนอื่นอยู่ค่ะ

สวัสดีคับ..ผมชื่อกัปตัน ภาพนี้ผมอายุ5วันแล้วคับ

คลอดแล้ว26/6/63แต่ก็ยังมาแอบดูลูกคนอื่นอยู่ค่ะ
13 ตอบกลับ

น่ารัก​ทั้งคู่​เลย​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

4y ago

ขอบคุณคร้าบ😊

คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ น้อง 4 เดือน 21 วันแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น่ารักจัง​ ผิวดี้ดี

4y ago

ขอบคุณคร้าบ

น้องน่ารักมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้าบ

น่ารักมากกกกกก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น่ารักมากค่ะ😘

4y ago

ขอบคุณคร้าบ

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ผิวสวยมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น่ารักมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้าบ😊😊