คลอดก่อนกำหนด

สวัสดีคับ ผมชื่อ น้องเอ็นเจคับ กำหนดคลอด 25 มีนา แต่ผม อยากออกมาเจอแม่ 27กุมภาพันธ์ น้ำหนักแรกเกิด 2โล3 ผมแข็งแรงสมบูรญ์ดีคับ จากที่หมอบอกคุณแม่ผมว่าไห้ทำใจไว้ด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องออกมาอาจจะพิการ หรือหายใจเองไม่ได้ แต่ผมออกมาจิ๋วแต่แก่งคับ ??

คลอดก่อนกำหนด
47 ตอบกลับ

เราคลอดตั้งแต่32วีคค่ะ หนักแต่1.6โลเอง ปัจจุบัน9เดือน10วัน อย่างกะยักษ์ค่ะ แข็งแรงสมบูรณ์ดีมาก

4y ago

เช่นกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ โชคดีมากๆ คนเป็นแม่เห็นลูกปกติดี ถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว💓

4y ago

ค่ะ ภาวะนาอยากไห้น้องสมบูรณ์มากค่ะแม่

น้องคลอดกี่วีคคะ บ้านนี้กำหนด 27/2 แต่น้องอยากออก 04/2 36วีค 5วัน 2.66 คลอดเอง

4y ago

คลอดตอน 36+2 ค่ะแม่ น้ำหนัก 2310 ผ่าคลอดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

แข็งแรงๆกินเก่งๆนะลูก ให้แม่นมพุ่งไหลมาเทมาไปเลย

4y ago

สู้ๆนะคะ นวดเต้าแล้วก็ทำจี๊ดบ่อยๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆเดี๋ยวก็พุ่งค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเร่ย บ้านนี้อยากแตกมาก

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

น่าชังจังเลยค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

เก่งมากเลยคับ บ้านนี้ 36 วีคอยากแตกแล้ว

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อีกนิดเดียว

ขอโทษค่ะแม่ คลอดน้องตอนกี่วิคค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เก่งมากๆครับ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่