สวัสดีคับ ตอนนี้แฟนผมท้องได้4เดือน เราได้ไปฝากครรค์กัน ผลตรวจเลือดของคุณแม่มีเชื่อ พัยรัสซีเมีย

สวัสดีคับ ตอนนี้แฟนผมท้องได้4เดือน เราได้ไปฝากครรค์กัน ผลตรวจเลือดของคุณแม่มีเชื่อ พัยรัสซีเมีย คุณหมอเลยตรวจเลือดผมด้วย สรุปผลเลือดออกมาวันนี้ ผมก็มีเชื่อ คุณหมอได้นำให้คุณแม่ไปตรวจอีกรอบ ถ้าเชื่อไม่ตรงกันก็ไม่เป็นไร ถ้าเชื่อตรงกันต้องไปเจาะน้ำคล้ำอีก ขออย่าให้ถึงจุดๆนั่นเลย ตอนนี้แฟนผมเคลียดมาก มีใครมีคำแนะนำไหมคับ ท้องแรก มือใหม่ทั่งคู่

1 ตอบกลับ

พัยรัสซีเมีย ?? ขอชื่อภาษาอังกฤษหน่อยค่ะ รู้จักแต่ “ธาลัสซีเมีย”

3y ago

คับพี่หมอบอกมีพาหะ ต้องลองดูของแฟนอีกทีคับ