รายงานตัวคร๊าฟ

สวัสดีคับ ชื่อเล่นผมน้องภาคิน เกิดวันที่15 กันยายน 2562. แม่ต้องผ่าคลอดคับ เพราะคุณหมอบอกหัวผมลอยคุณหมอไม่สามารถปล่อยให้แม่เจ็บท้องเกิดเองได้ ด้วยน้ำหนักของผม 3,860 กรัมคร๊าฟ >>มีแต่คนทักว่าผมเป็นผูหญิง<<

รายงานตัวคร๊าฟ
34 ตอบกลับ

😊😊

ยินดีด้วยค้ะแม่

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะแก้มน่ายิกมากกก😍