สวัสดีครับ

น้องออกัสครับผม หนัก3140 กรัมครับ เกิดวันที่ 4 กันยายน 2562 ครับ ผ่าคลอด

สวัสดีครับ
33 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะแม่...น้องขาวมาก...เหมือนเด็กผญ

น้องน่ารักมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ..น่าชังจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ😍❤ เลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะจ้า น้องน่าชังมากเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังผิวดีจัง

ยินดีด้วยคะ ผิวสวยมากคะ ขาวใสมาก

น่ารักน่าลังมากๆค่ะคุณแม่

น่าซังมาก น้องผิวสวยมาก

ยินดีด้วยคะ น่ารักมากๆ