เจาะน้ำคล่ำ

สวัสดีคะใครมีประสบการณ์เจาะน้ำคล่ำแล้วผิดปกติไหมคะคุนพ่อคุนอม่ตัดสินใจอย่างไรคะต้องยุติการตั้งครรภ์ไหมสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเปนต้องทำไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่คิดว่าถ้าเจอความผิดปกติแล้วหมอวินิจฉัย​ว่าต้องยุติก็ควรจะยุตินะคะ น้องอาจจะเป็นหนักจริงๆ เพราะถ้าน้องเกิดมาน้องอาจอยู่ได้ไม่นานหรือไม่ก็อาจจะไม่แข็งแรงใช้ชีวิตปกติแบบเด็กๆทั่วไปไม่ได้ มันจะเป็นการทรมานน้องค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่แม่ค่ะว่ารับได้ประมาณไหน😭😭

4y ago

ขอบคุนคะ