การตั้งครรภ์

สวัสดีคะแม่ๆๆมีเรื่องสอบถามแม่ๆๆในกลุ่มคะเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว.อายุครรภ์7w.ไปหาหมอหมอซาวด์ได้ยินเสียงหัวใจของน้องเต้นนะค่ะ แล้วพอมาวันนี้ครบ9 w พอซาวด์หาน้อง .หมอกลับหาน้องไม่เจอและบอกไม่เจอหัวใจของน้องคะ..เครียดมากเลย..พรุ่งนี้เลยว่าจะตัดสินใจไปที่โรงบาลคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

การตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

น้องอาจจะฝ่อตัว ของเราก็เป็นแบบนั้นหมอให้ขูดมดลูกค่ะ

2y ago

กลัวมากเลยคะ.วันนี้เลยตัดสินใจมาที่โรงพยาบาลคะ