ตรวจโคโมโซม

สวัสดีคะแม่ๆ อยากถามแม่ๆคนไหน ตั้งท้องอายุ 35 อัพ บ้าง เรา 39-40 แล้วคะ ขอคำปรึกษาษา เรื่องตรวจโครโมโซมหน่อยคะ แม่ๆตรวจแบไหนกันบ้าง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ เพราะตอนนี้ สับสน ไม่รู้อะไร คืออะไร แบบไหนดี แ

2 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยค่ะตรวจนิฟตี้นะคะ โดยการการเจาะเลือด นำเลือดไปตรวจ หมื่นต้นๆถึงหมื่นปลายแล้วแต่เราจะเลือกค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ผลชัวร์คะ 99.% ตอนเราซื้อ ซื้อแบบมีประกันไว้ด้วยคะ

แม่อายุ36ปีเลือกตรวจเลือดค่ะ​ คชจ.18,200บาทแต่ถ้ามีอีกคนคงเจาะน้ำคร่ำเพราะอายุเยอะแล้วความเสี่ยงสูง​

5y ago

อายุ 42 ตรวจนิฟตี้ ค่ะ ตรวจสัปดาห์ที่ 11 18,000+ ค่ะ