ลูกสาว 3 เดือน 16 วัน คอยังไม่แข็ง

สวัสดีคะแม่ๆ ลูกสาวเรา 3 เดืแนกว่าแล้ว คอยังไม่แข็งเลยคะ ก็คือแข็งแต่ว่าก็ยังด๊อกๆแด็กอยู่ น้องนั่งตรงๆได้พักหนึ่งคอก็ตก ไม่รู้ว่าหนักแก้มมั้ย น้องเป็นเด็กแก้มเยอะ ลูกสาวเรา ไม่รู้ว่าเรียกพัฒนาการช้ามั้ย หรือเป็นเพราะ ตอนท้องเราเครียดก็ไม่รู้ น้องกินกับนอน เล่นน้อยมาก ไม่ค่อยคุยหัวเราะน้อยมาก คุยนิดๆหน่อยๆก็ร้องจะกินนมนอน เราก็แอบเครียด ยิ้มไม่ค่อยบ่อย จะยิ้มแต่กับพ่อเขา หรือว่าเขามองเราเป็นนางยักษ์คะ 🥺🥺 🥲🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาว 3 เดือน 16 วัน คอยังไม่แข็ง
13 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน6วันก็ไม่เล่นเหมือนกันค่ะแม่ ส่วนมากร้องเป็นใหญ่เลย คุยแปบเดียวก็ร้อง 😢