ปวดเอวและสะโพกไปถึงต้นขา

สวัสดีคะแม่ๆ มีเรื่องสอบถามหาเกร็ดความรู้ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว คือมีอาการปวดเอวและสะโพกถึงต้นขาเหมือนเอวเคล็ด555 ไม่ทราบว่าแม่ๆ มีวิธีแก้ปัญหาบ้างมั้ยค่ะ รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยยย🙏🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่น้ำหนักเท่าไหร่คะ ปกติเดิน/ยืน/นั่งนานๆหรือเปล่าคะ? ต้องพักเปลี่ยนท่าบ้าง อย่าอยู่ท่าเดิมนานๆคะ แนะนำดูvdo โยคะท่าผีเสื้อคะ สองเดือนไม่น่าจะปวดเยอะคะ พอท้องแก่ปวดจนโอดโอยแน่นอนเยย

4y ago

ทำงานออฟฟิตค่ะ นั่งคือส่วนมากค่ะ😊 น้ำหนักประมาณ 69 ค่ะ ตอนนี้ลองเปลี่ยนที่นอน มานอนที่นอนแข็งๆ แทน ก็ดีขึ้นนิดหนึ่ง เดี๋ยวจะลองทำตามนะคะ