ลูกไม่ชอบแม่รึป่าว

สวัสดีคะแม่ๆ ตอนนี้แม่บ้านนี้เคลียดมากกับลูก ตอนนี้ลูก 1 เดือน 17 วัน ไม่ยอมอยู่กับแม่เลย แม่อุ้มก็คือร้องตลอด จะไม่ร้องแค่ตอนให้กินนมเท่านั้น บางทีอารมณ์ดีๆ เราอุ้มปุป ร้องไห้ปัป พอให้ย่าเขาอุ้มหยุดร้องทันทีตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงเลยคะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์กันหน่อยนะคะ

ลูกไม่ชอบแม่รึป่าว
15 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่ท่าอุ้มก็ได้นะคะ น้องอาจจะไม่สบายตัว แม่ทำใจสบายๆ นะคะ ไม่เกร็งเวลาอุ้มค่ะ