ช่วยหาวิธีแก้ปัญหาเรื่อง Overfeedingหน่อยคะ

สวัสดีคะแม่ๆ ตอนนี้น้องได้1เดือน3แล้ว น้อวมีอาการ Overfeeding พยามปรับให้กินนมน้อยลง น้องไม่ยอมเลยคะ ทำทุกวิถีทางแล้ว จุกหลอกน้องก็ไม่เอา น้องแวะนมบ่อยมาก แหวะแล้วร้องจะกินอีก กลุ้มใจมากๆเลยคะ😔

ช่วยหาวิธีแก้ปัญหาเรื่อง Overfeedingหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ปรับเวลาให้นมให้ห่างกันมื้อละ 2-3 ชม. ร้องไห้ก็หลอกล่ออุ้มพาเดินดูนั่นดูนี่เอาให้นานที่สุด อย่าใจอ่อนยอมให้กินก่อนเวลาไม่งั้นไม่หาย ทำไปเรื่อย ๆ น้องจะรู้เวลากินเอง ปริมาณนมให้ตามปกติได้เลย ลูกเราก็เคยเป็นค่ะ

2y ago

บ้านนี้ใช้จุกหลอกค่ะ แต่ถ้ายังไม่ยอมอีกเราจะเอาเต้าที่กินแล้วให้ดูดต่อเป็นเต้าเปล่าไป

ขอนอกเรื่องนะคะ ถอดถุงมือให้น้องด้วยนะคะแม่ ขัดขวางพัฒนาการน้องค่ะ 😊

2y ago

รับทราบค่าาา