กินเจ

สวัสดีคะแม่ๆ ช่วงนี้ลูกสาววัยกำลังซนเลย 8เดือน10วัน ห่วงเล่นมาก นอนดึกทุกคืน มีแม่ๆคนไหนมีวิธีการทำให้ลูกนอนเร็วบ้างคะ แนะนำมาได้เลยคะ

กินเจ
1 ตอบกลับ

ถึงเวลา ปิดไฟ ทุกคนนอน ไม่มีของเล่นในห้องนอนค่ะ ถ้าน้องไม่นอน ให้พ่อแม่นอนนิ่งๆ แกล้งหลับค่ะ พอไม่มีเพื่อนเดี๋ยวเค้าก็มานอนเองค่ะ