จามแล้วเจ็บท้อง

สวัสดีคะแม่ๆ เคยเป็นไหมคะ ?จามแล้วเจ็บท้องจนต้องร้องโอ้ยเลยคะ แต่สักพักก็หายเจ็บ อยากทราบว่าลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ต้องนี้ท้องได้2เดือนแล้วคะ ? กังวนใจนิดหน่อยคะ กลัวกระทบถึงลูก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จามบ่อยนะค่ะแต่ไม่เปนไร ถ้าหลังจากนั้นไม่มีเลือดออกก็คือปลอดภัยค้ะ

5y ago

ขอบคุณคร่า