การคุมกำเนิด

สวัสดีคะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อย พอดีเราคลอดลูก5กรกฎา ด้วยวิธีธรรมชาติ วันที่7 สิงหาหมอนัดดูว่ามดลูกเข้าอู่ยัง พอเราำปหาหมอเขาก็แค่จับท้องดู หมอบอกว่ามดลูกเข้าอู่แล้ว และฉีดยาคุมให้เรา พอมาวันที่16 มีเหลือดออกเหมือนประจำเดือน อยากทราบว่า ฉีดยาคุมปกติจะมีประจำเดือนไหมค่ะ แต่น้ำคาวปลาหรือเหลือดที่เคยไหลหลังคลอดก็หยุดไหลไปนานแล้วนะค่ะ ไหลแค่สองสามอาทิตย์หลังคลอด แบบนี้ปกติไหมคะ ตอนฉีดยาคุมหมอบอกแค่ว่าเหลือดมันจะมากระปิดกระปอยหรืออาจไม่มาเลยในช่วงสามเดือน

1 ตอบกลับ

แล้วแค่คนค่ะ บางคนฉีดแล้วปจด.มาปกติ บางคนมากระปิดกระปอย บางคนไม่มาเลย