โมบายAnpanman

สวัสดีคะเเม่ๆพอดีซื้อโมบายมาแล้วน้องไม่ดูเลยคะเสียดาย อยากส่งต่อให้เเม่ๆที่อยากได้ให้น้องคะ ราคาตอนซื้อ2490ใช้โค๊ดคะ ส่งต่อ1200 ค่าส่ง50บาท แถมถานไป1ก้อนคะ😁 ตัวโมบายหมุนได้ มีเพลง มีไฟคะ #ติดต่อได้ตรงนี่เลยคะ ID: chmpu2211

โมบายAnpanman
1 ตอบกลับ

#ทักมาขอดูสิ้นค้าจริงได้คะพี่ๆพอดีเก็บใส่ตู้ไว้คะ🙏😊