เรื่องนมผสมแม่และนมผง

สวัสดีคะอยากสอบถามแม่ๆรึคนที่มีความรู้คะ ตอนนี้น้อง2เดือน8วันกินนมผสมนมแม่และนมผง แต่นมผงเหมือนน้องไม่โอเคตอนนี้เปลี่ยน3ยี่ห้อแล้ว น้องมีอาการถ่ายเหลวสีเขียนปนเหลืองเล็กน้อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เหลวเฉยๆ ไม่เป็นน้ำใช่ไหมค่ะ ถ้าแบบนั้นน่าจะปกตินะคะ ไม่เป็นก้อนแข็ง แต่ถ้าเหลว แล้วถ่ายมากกว่า 6-8 ครั้งต่อวัน อันนี้น่าจะต้องปรึกษาหมอค่ะ