อยากทราบการตั้งครรภ์

สวัสดีคะอยากสอบถามค่ะพอดีว่าประจำเดือนขาด5วันตอนนี้มีอาการพะอืดพะอมเบื่ออาหารปวดหลังมาก อยากทราบว่าเป็นอาการของคนท้องหรือป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเพื่อความชัวร์ซื้อที่ตรวจครรภ์มานะคะ แต่ถ้าตรวจรอบแรกยังไม่ขึ้นให้เว้นไปสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่อีก ครรภ์อ่อนๆบางทีตรวจไม่ติด เลยต้องตรวจเว้นอาทิตย์ค่ะ