เจ้บท้อง

สวัสดีคะอยากจะสอบถามแม่ๆมีใครเป้นบ้างคะ คือเวลาลุกขึ้นเดินจะรู้สึกเจ้บท้องหน่วงๆอะคะ แล้วรู้สึกว่าท้องเเข้ง มันเเข้งเหมือนท้องจะแตกเลยคะ เกิดจากอะไรคะ พอจะมีวิธีทำให้หายมั้ยคะเป้นมา2-3วันเเล้ว??

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไรค่ะ น้องกลับหัวหรือป่าวค่ะ ถ้ากับหัวจะหน่วงๆค่ะ

5y ago

ท้องขยายค่ะ