แพ้ท้อง?

สวัสดีคะสอบถามเพื่อนๆและผู้รู้หน่อยค้า ตอนนี้อายุครรภ์ 3 เดือน มีอาการกินไม่ได้นอนไม่หละบแพ้ท้องหนักมาก เหมือนมีอาการกรดไหลย้อนร่วมด้วย มีใครเคยเป็นมั้ยคะตอนนี้ทรมานมากเลย ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติคะ อาการเเต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน เดี๋ยวพอเข้า4-5เดือนก้หายคะ อดทนไปก่อนจ้า