เมื่อไหร่น้ำนมจะไหลหรือมาค่ะ

สวัสดีคะพอดีเราท้องได้31wแล้ววันนี้ไปตรวจหมอบอกลูกกลับหัวแล้วแต่เรายังไม่มีการเปลี่ยนแปลงของเต้านมเลยค่ะปกติทุกอย่างเรากลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินนะคะ ควรทำยังไงดีค่ะ😔😔😔#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

เมื่อไหร่น้ำนมจะไหลหรือมาค่ะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้31w น้องยังไม่กลับหัวเลยคะนมก็ยังไม่คัดเลย