เมื่อไหร่น้ำนมจะไหลหรือมาค่ะ

สวัสดีคะพอดีเราท้องได้31wแล้ววันนี้ไปตรวจหมอบอกลูกกลับหัวแล้วแต่เรายังไม่มีการเปลี่ยนแปลงของเต้านมเลยค่ะปกติทุกอย่างเรากลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินนะคะ ควรทำยังไงดีค่ะ😔😔😔#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

เมื่อไหร่น้ำนมจะไหลหรือมาค่ะ
8 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลเลยนะน้ำนมไม่ไหลตอนนี้ไม่ได้แปลว่าหลังคลอดจะไม่มีน้ำนม ตอนท้องลูกคนแรกน้ำนมก็มาตอนหลังคลอดค่ะ ตอนนี้ก็ตั้งครรภ์คนที่ 4 ได้ 31 week น้ำนมมาตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 28 weeks แล้ว แต่มันก็ไม่ได้การันตีว่าจะมีน้ำนมเยอะในตอนหลังคลอดนะคะ บำรุงหลังคลอดได้จ้ะ

เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ไปหาหมอวันที่19รอลุ้นว่าลูกจะกับหัวรึยัง เรื่องน้ำนมไม่ต้องกังวนนะค่ะ ถึงไม่ไหลตอนนี้คลอดยังไงก็ไหลแน่ค่ะ บ้านนี้ท้องมา3คนน้ำนมไหลตอนคลอดน้องตลอดเลยค่ะ พยายามอย่าเครียดค่ะน้ำนมจะได้ไหลเยอะๆ✌🏻💓

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ คลอดพร้อมกันเลย มีเพื่อนแล้วนะคับน้องฟิวเจอร์☺️👶🏻🙏🏻

บ้านนี้36wจร้าเริ่มไหล แต่แม่ไม่ต้องกังวนนะอาจจะมาหลังคลอดค่ะ✌️😊

บ้านนี้31w น้องยังไม่กลับหัวเลยคะนมก็ยังไม่คัดเลย

บ้านนี้30+1 บ้างทีอาจจะช่วงไกลคลอดก็ได้

บ้านนี้จะคลอดเเล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลย

น่าจะมาหลังตลอดค่ะทางนี้ก็ไม่ไหลค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ