เหงือกบวมปวดฟัน

สวัสดีคะคุณแม่ๆบ้านนี้อยากได้คำแนะนำสำหรับการดูแลเหงือกของน้องคะน้องปวดเหงือกไปหาคลินิคมาก็ได้แต่อย่าแก้ปวดน้องร้องกินไรไม่ได้เลยคะนมก็ไม่อยากเเตะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤​

เหงือกบวมปวดฟัน
1 ตอบกลับ

เห็นแล้วอยากเจ็บแทนเลยคะ😫