แพ้ท้อง

สวัสดีคะคุณแม่ๆทั้งหลายเราพึ่งตั้งครรภ์​ได้9สัปดาห์​เราแพ้ท้องหนักมากคืออวกตลอดกินอะไรก็แพ้ไปหมด​ หิวข้าวพอกินแล้วก็อวกออกจนหมดมีอาหารปะเภทไหนบ้างคะที่จะช่วยไห้อาการ​แพ้น้อยลงเรากินยาแก้แพ้แล้วก็ไม่ได้ช่วยไห้ดีขึ้นเลยคะ​ ?

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำขิงดูนะคะคุณแม่ ช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ค่ะ