ท้องไม่ท้อง?

สวัสดีคะคือหนูอยากรู้ ว่าท้องไม่ท้อง เพราะปกติประจำเดือนหนูจะมาวันที่25ขึ้นไปหรือวันที่1ขึ้นไปส่วนมากจะมา5-6วัน แต่ครั้งนี้คือประจำเดือนมาวันที่16มาเร็วมากแถมสีประจำเดือนเป็นสีแดงอ่อนๆออกจะไปทางสีชมพูมาแค่2วันส่วนวันที่3ออกนิดเดียวคือที่หนูสงสัยเพราะว่าทุกครั้งที่มีประจำเดือนสีประจำเดือนไม่เป็นแบบนี้และไม่เคยมาน้อยเท่านี้ แล้วหนูลองปรึกษาคุณแม่คุณแม่บอกว่าอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก่อนจะตั้งครรภ์?

1 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กทางการแพทย์ไม่มีนะคะ บางทีอาจเป็นเลือดที่ตกค้าง หรือระดับฮอร์โมนในร่างกายช่วงนี้ผิดปกติ แต่เพื่อความสบายใจลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูจ้า