ช่วยแนะนำทีคะ

สวัสดีคะคือตอนนี้หนูท้องได้5เดือนคือแฟนมีอาการไอ้เจ็บคอแล้วแฟนเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจโควิดแล้วพอตรวจขึ้น2ขีดติดกับแฟนต้องทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจซ้ำที่รพ.หรือจุดตรวจต่างๆ เพื่อจะได้เข้าสู่ระบบ ระหว่างนี้รักษาตามอาการก่อนค่ะ คนท้องห้ามทานฟ้าทะลายโจร ต้มสมุนไพรสูดดมทุกวันค่ะ