ช่วยแนะนำเกี่ยวกับนมเพิ่มน้ำหนักเด็กในครรภ์หน่อยนะคะ

สวัสดีคะ แม่ๆทานนมบำรุงครรภ์ของอะไรบ้างคะที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักของน้องได้ พอดีญาติแกทักว่าทำไมไม่กินนมที่เป็นของคนท้องแต่บ้านนี้กินไม่ได้เลยคะ เลยอยากรู้ว่าแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกัน น้องจะออกมาแข็งแรงไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานนมอื่นก็ได้เหมือนกันค่ะ นมสำหรับคนท้องก็แค่เพิ่มสารอาหารเข้าไปอีก ปริมาณไม่ได้เยอะกว่านมปกติขนาดนั้นค่ะ ถ้าจะให้แนะนำเป็นแอนมัมนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ❤️😊