น้ำหนักแม่

สวัสดีคะ แม่บ้านนี้13Wแล้ว แต่น้ำหนักยังไม่เพิ่มขึ้นเลย ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยนะคะ ควรกินอะไรให้น้ำหนักแม่และลูกเพิ่มดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง 3 เดือน น้ำหนักก็ไม่ขึ้นนะคะมาเริ่มจึ้นจริงจังตอน 4 เดือนกว่าๆค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่นะคะ เน้นโปรตีน เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นมสลับๆวนๆไป ไข่ กล้วยน้ำว้า จ้า

บ้านนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นหลัง16วีคไปแล้วค่ะ