ปวดหลังขณะตั้งครรภ์

สวัสดีคะ เราตั้งครรภ์ได้4จะ5เดือน แต่ปวดหลังข้างขวามาก เพราะต้องนั่งทำงานในบริษัทเป็นเวลานานๆ แม่ๆมีวิธีไหนช่วยให้ไม่ปวดหลังบ้างคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่มีเลยค่ะแม่เราปวดมาตั้งแต่ท้องได้2เดือนนั่งหน้าคอมทั้งวันจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังปวดเหมือนเดิมแต่จะปวดน้อยลงเพราะลาออกจากที่ทำงานมาพักแล้วจ๊ะ

คนท้องจะนั่ง นอน หรือยืนนานไม่ได้ค่ะ ถ้านั่งนานก็ต้องลุกเดินบ้าง นั่งท่าสบายๆหาหมอนรองหลัง ปรับเก้าอี้ให้นั่งได้สบายค่ะ

ลองดูเก้าอี้ที่ช่วยให้นั่งสบายค่ะ