แลกของรางวัล

สวัสดีคะ อยากสอบถามหน่อยคะ พี่ๆกดแลกของรางวัลยังไงกันบ้างคะ นี่กดไม่เคยได้เลยคะ #ขอบคุณนะคะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ จากการตรวจสอบประวัติการแลก พบว่าคุณแม่กดลุ้นรางวัลไปนะคะ และกดแลกส่วนลดไปค่ะ สำหรับส่วนลด คุณแม่ต้องซื้อของแล้วนำโค้ดส่วนลดไปใช้นะคะ จะไม่ใช่เป็นการแลกของค่ะ ส่วนลุ้นรางวัล จะมีผู้โชคดีเท่านั้น ที่ได้รางวัลไปค่ะ คุณแม่สามารถอ่านรายละเอียดของรางวัลได้นะคะ

3y ago

ทำถูกแล้วค่าคุณแม่ กรณีลุ้นโชคสามารถกดลุ้นได้ไม่จำกัด กดได้จนกว่าแต้มจะหมดเลยค่ะ ส่วนแลกของรางวัลจะมีหลายแบบเลย แบบส่วนลด แบบที่แลกเป็นของส่งพัสดุให้เลยก็มีค่ะ ❤

.