ผ่าคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้าง?

สวัสดีคะ อยากทราบว่าผ่าคลอดที่ รพ. เอกชน เราต้องเตรียมอะไรไปมั้ยคะ นอกจากเอกสารแล้ว ยังตั้งเตรียมอะไรมั้ยคะ อย่างเช่นชุดเด็กหรือเครื่องปั้มนมอะไรพวกนี้คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอกชน มีให้หมดค่ะ แต่ถ้าน้องเข้าเต้าเลยก็ไม่ต้องเอาเครื่องปั้มไป (เอาไปเผื่อก็ได้ ไม่กล้าใช้ของ รพ.) ชุดวันกลับ รพ. มีให้ด้วยค่ะ (เอาไปเองได้ ถ้าอยากใส่ชุดตัวเอง)

บ้านนี้ผ่าคลอดเอกชน ไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะ แค่ชุดใส่กลับของแม่กับลูกก็พอ ปล.บ้านนี้เอาเครื่องปั๊มนมไปก็ไม่ได้ใช้ค่ะ กลับบ้านมาถึงมีน้ำนม