ท้องที่ 2 หลังเกิดภาวะแท้งคุกคาม

สวัสดีคะ หลังจากเราเกิดภาวะแท้งคุกคามไปเมื่อวันที่ 14/4/2020 แท้งครบคะ ไม่ได้ขูดมดลูก คุณหมอก็บอกว่าพัก 1 รอบเดือนแล้วปล่อยได้เลย เมื่อวันที่ 14/5/2020 ประจำเดือนก็มาปกติคะ แต่พอเดือนมิถุนายน ปกติประจำเดือนน่าจะมาแล้ว วันที่ 14/6/2020 แต่นี่เลยมา 2 วันแล้ว ยังไม่มีวี่แวว เรามีโอกาสท้องอีกมั้ยคะ เมื่อวานวันที่ 15/6/2020 เราลองตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวคะ เลยไม่ค่อยมั่นใจ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะแม่