มีอาการคันตามร่างกาย

สวัสดีคะ มีแม่ท่านไหน มีอาการคันตามตัวบ้างมั้ยคะ ตอนนี้คันหนักมาก จะไม่เกาก็ไม่ไหว เป็นผื่นด้วยคะ มีคำแนะนำมั้ยคะ ควรทำยังไงดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คันแบบคันมากจริงๆ แม่บ้านนี้ใช้วิธีทาโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื่นเอาค่ะ แล้วก็ใส่เสื้อผ้าสบายๆค่ะ ก็รู้สึกว่าช่วยได้นิดนึงนะคะ แล้วอาการพวกนี้ก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ☺️

2y ago

ขอบคุณมากเลยคะ ไม่อยากเกาแต่อดไม่ได้เลย พอได้เกาแล้วหยุดไม่ได้