เด็ก 9 เดือน กินข้าวมื้อละกี่ออน

สวัสดีคะ มีคำถามอีกแล้วคะแม่ๆ? แม่ๆบ้านไหนปั่นข้าวลูกแช่ฟรีชกันบ้างคะ แล้วปั่นใส่กระปุกแช่กระปุกละกี่ออนคะ บ้านนี้ลูกจะเข้า 9 เดือน จะทำใส่กระปุกไว้ 4-5 ออน อยากถามแม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

เด็ไม่ถึงขวบ นมยังถือเป็นอาหารหลักค่ะ ให้น้องทาน2มื้อต่อวันค่ะ มื้อละกี่อันนี้ 3-4ออนซ์ถือว่าพอดีน่ะคะ บ้านนี้ทานแค่3ออนซ์ น้องไม่ทานแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ 🙏😘