ใช่ไหมละลาย

สวัสดีคะ พอดีเราพึ่งคลอดน้องได้ 1เดือน 21 วัน แล้ววันนี้เราล้างช่องคลอดตามปกติ แล้วรู้สึกหมือนมีเส้นอะไรบางอย่างอยู่ข้างใน ตรงปลายๆช่องคลอด เลยหยิบออกมาดู ปรากฏว่าเป็นเส้นอะไรก็ไม่รู้คะ 2 เส้นติดกันออกมา ถ้าเป็นไหมละลายก็ไม่น่าจะยาวขนาดนี้คะหรือไหมน่าจะละลายหมดแล้วในสามอาทิตย์แรก อยากสอบถามแม่ๆว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

ใช่ไหมละลาย
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ไหมละลายเป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่🥰