ท้องแก่น?

สวัสดีคะ พอดีวันนี้ไม่มีใครอยู่บ้านเราเลยไปร้านเพื่อน แต่แม่เพื่อนบอกว่า อย่าให้เข้าร้าน เพราะท้องแก่น (เหมือนจะค้าขายไม่ดีแบบนี้คะ ) เกี่ยวหรอคะ ทำไมเขาถึงคิดแบบนี้ แอบเสียใจเหมือนกันคะ 😂

11 ตอบกลับ

ท้องแก่นคืออะไรคะ

4y ago

เป็นภาษาเหนือคะ เหมือนแบบ กาลากีณี