มีอาการขมปาก เปรี้ยวปากคะ

สวัสดีคะ ตอนนี้หนูท้องได้ 1เดือนกับอีก 2วีคคะ มีอาการขมปากเปรี้ยวปาก ทานอาหารหรือทานผลไม้แปบเดียวรสชาติในปากก้อเปลี่ยนคะ ไม่ทราบว่าพี่ๆเป็นกันหรือเปล่าคะ พอจะมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยว​ก็​ดีขึ้น​😊

ปกติคะ อาการแพ้ท้องคะ