ปวดท้องน้อยปวดหน่วง ควรไปพบแพทย์ไหมคะ

สวัสดีคะ ตอนนี้ท้องได้31วีค มีอาการปวดท้องน้อย ปวดเหมือนคนเป็นประจำเดือน ปวดหน่วง แต่ไม่ได้ปวดตลอดตลอดนะคะ ปวดๆหายๆ ปวดด้านขวาท้องน้อยและปวดบริเวณหลังเอวด้วยค่ะ ไม่ทราบว่าควรจะไปพบแพทย์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องเอาหัวลงแล้ว เป็นการเตรียมมดลูกค่ะ แต่ไม่ใช่เจ็บเตือน ลองสังเกตอาการดูค่ะการดิ้นของน้องปกติรึป่าว ถ้าปวดมากแบบทนไม่ไหว หรือมีเลือดออกให้รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะ เดือนนี้เป็น2ครั้ง แต่พอนอนนิ่งๆ ได้พักผ่อนก็ดีขึ้นค่ะ น้องดิ้นปกติค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ