ไม่ได้ไปตามหมอนัด

สวัสดีคะ ตอนนี้ท้องได้20 weekแล้ว ไม่ได้ไปตามหมอนัดเลย ไปล่าสุดหมอแนะนำให้ไปตรวจดาวน์ซินโดรม แค่ลองตรวจ ไม่ได้บอกว่าเราเป็นหรือกลัวลูกจะเป็น จากนั้นก็มีปัญหาทางด้านการเงิน เลยไม่ได้ไปตามนัด จนจะครบ1เดือนแล้วคะที่ไม่ได้ไป ยาบำรุงก็ไม่ได้กิน จะมีผลอะไรต่อเด็กไหมคะ บางทีก็นอนร้องไห้นะคะ ไม่น่าทำให้เค้าเกิดมารับชะตากรรมแบบนี้เลย บางครั้งก็อยากยุติการตั้งท้อง สับสนมากๆคะ ขอคำปรึกษาคะ หลายๆเรื่องที่พิมมาเลย งดดราม่านะคะ ด่าได้แต่อย่าแรง ไม่เป็นเราคงไม่มีใครรู้ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงเด็กพิการค่ะ แม่ใช้สิทธิ์ 30 บาท ฝากท้องได้นี่คะ ไม่เสียเงิน ไม่รู้นะว่าแม่ลำบากแค่ไหน แต่หลายคนแทบไม่มีจะกิน ยังไม่คิดทำลายลูกเลยค่ะ