รู้สึกจุกท้องน้อย

สวัสดีคะ คุณแม่ทุกท่านดิฉันท้องนี้เป็นท้อง 2 แล้วคะ ตอนนี้ท้องได้ 16 วีค 4วัน มีอาการ จุกตรงท้องน้อย จับดูจะนูนขึ้นแข็งตรงท้องน้อยที่จุกคะ ตรงที่นูนจะยาวๆ สักพักก็คลายไป สอบถามนะคะ แบบนี้ใช่ท้องแข็งไหมคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะมดลูกขยายนะคะ ถ้านอนพักไม่หายไป รพ. ค่ะ

4y ago

วันนึงเป็นประมาณ2-3ครั้งเป็นแปบๆก็หายคะ แต่ตอนเป็นจะจุกๆหน่อยๆ 25 ก.ค นี้หมอนัด