สอบถาม เรื่องท้องอืด ท้องมีลม

สวัสดีคะ ขอคำแนะนำ เราท้องได้ 10 สัปดาห์ เราปวดท้องจุกๆบนสะดื้อ แน่นท้องเหมือนมีลม อึดอัดท้อง ทานอะรายจะช่วยเรื่องขับรถ เรื่องช่วยย่อยบ้าวคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำขิง / แอลเอ็กซ์