จะท้องไหมคะ

สวัสดีคะ...อยากสอบถามคุนแม่ทุกท่านคะ พอดีว่าเรายังไม่ครบกำหนดที่ประจำเดือนมา แต่มีอาการปวดหัวเวียนหัวตอนเช้าทุกวัน เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ...ทีแรกมันขึ้นแค่ขีดเดียว ทิ้งไว้สักพักขีดที่2เริ่มขึ้นแต่จางมากถ้าถ่ายรูปนิมองแถบไม่เห็นเลย อย่างนี้จะมีสิทธิ์ท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำอีก 1 สัปดาห์ เพื่อความแน่ใจค่ะ