ท้อง7เดือน ยกของหนักแล้วปวดมดลูก

สวัสดีคะ อยากปรึกษาผู้รู้ หรือมีแม่ๆท่านใหนเคยเป็นบ้าง ? พอดีเรายกของหนักแล้วปวดมดลูก หรือเค้าเรียกว่าอะไรไม่รู้ ที่อยู่ใต้ท้องน้อยลงมา ติดกับช่วงต้นขา ปวดๆตรงนั้นแหระคะ ? ปวดลามไปถึงบั้นท้ายด้านหลัง เจ็บปวดมากๆ จะอันตรายไหมคะ เสี่ยงต่อการแท้งหรือเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ ?

1 ตอบกลับ

เลี่ยงได้ เลี่ยงดีกว่าค่ะ การยกของหนัก ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ แต่มีอาการปวดหน่วงมดลูกไม่ดีแน่ๆค่ะ