ตุ่มแดงๆ

สวัสดีคะ ตอนนี้ท้องอยู่ แล้วมีตุ่มๆขึ้นตามแก้มตามหู ตามคอ ตามตัว แต่ไม่เยอะ เป็นจุดๆ แล้วคันมากๆ แบบนี้จะเป็นอะไรไหม ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปพบแพทย์ดูนะคะเพราะมันมีหลายสาเหตุที่เป็น บางทีก็แพ้อาหาร บางทีก็อาจจะครรภ์เป็นพิษ ทางที่ดีแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าคะบอกอาการกับหมอโดยตรงเขาจะวินิจฉัยและให้ยาเรามาทานหรือไม่ก็ทาคะ😊