ลูกน้อยตาเหลือง

สวัสดีคร่าแม่ๆ มีข้อสงสัย ขอคำตอบหน่อยคะ คือลูกน้อยบ้านนี้พึ่งได้6วัน แล้วน้องมีตัวเหลืองก่อนออกจากโรงพยาบาลก็ส่องไฟไปแล้ว1วัน1คืน แต่ตาของน้องยังดูเหลืองๆอยู่ อยากทราบว่าอีกหลายวันไหมคะถึงจะหาย #และมีวิธีไหนบางคะทีจะทำให้หายเร็วๆ

1 ตอบกลับ

กินนมมากๆค่ะ เด๋วตาจะค่อยๆหายเหลืองไปเองค่ะ เปนกันทุกคน