ทีม พค แตกกันยังคะแม่ๆ

สวัสดีคร่าแม่ ทีม พค เป็นไงบ้างคะ ส่วนอิแม่หมอนัดนัดวันนี้ 37 วีค โดนผ่าวันที่ 15 แล้วคะ ลูกตัวใหญ่เกินท้องแรก ลูกสาวหนักไป 3300 แล้วคะ หมอคิดว่าเราไม่น่าไหว เลยให้เลือกวันผ่า แอบกลัวตอนสวนสายฉี่ เจ็บมั้ยคะแม่ๆ กลัวไปหมด 🥲🥲 #ขอกำลังใจหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเค้าจะประเมินให้เองเลยใช่มั้ยคะแม่ ว่าจะให้ผ่า เรา36+5w วันจันทร์คุณหมอนัดไปตรวจกลัวหมอให้ผ่ามากเลยค่ะเราเป็นคนตัวเล็กแต่ลูกน้ำหนักเยอะค่ะ

12mo ago

ใช่คะหมอประเมินคะ หใอบอกเราน่าจะไม่ไหว ต้องผ่าคะ เพราะตอนนี้ 37W ลูกเรา 3300 ถ้ารอครบกำหนดหรือคลอดน่าจะ 4 โล เราท้องแรก