น้องนอนบิด

สวัสดีคร่า บ้านใครเป็นบ้างคะ เราคลอดน้องพรุ่งนี้1เดือนเต็ม อาการของเขาคือเวลานอน ชอบบิด ไม่ว่าจะนอนที่นอนหรือนอนเปลก็ตาม พอบิดเสร็จก็จะตื่นเร็วมาก ถ้านอนเปลก็ต้องไกวเปลตลอด ทำงานบ้านไม่ค่อยได้เลยค่ะ ตอนกลางวันไม่เท่าไหร่ กลางคืนนี่เราไม่ค่อยได้นอนเลย บ้านใครเป็นบ้างคะหรือใครมีข้อแนะนำ กรุณาด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ?

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องเพิ่งได้24วัน บิดแล้วออกเสียง งอแง เหมือนทรมารมาก ทำเอาอิแม่จิตตกไปเลย เอาลงเปลวางก็ไม่ได้ส่งเสียงตลอด ส่งเสียงจนบางทีสำรอกนมออกมา เดาใจยากมากในแต่ละวัน