ชอบบิด

ลูกบ้านนี้ได้21วันชอบนอนบิด บิดเหมือนบิดขี้เกียจ บางทีบิดจนหน้าแดง จะเป็นอะไรไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ โตขึ้นก้อจะค่อยหายไปค่ะ แม่ๆอย่ากังวนนะคะ

5y ago

น้องตอนนี้สองเดือนหายแล้วค่ะ

บ้านนี้บิดทั้งวันเลยค่ะ บางทีน่าดำน่าแดงเลย

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ลูกดิฉันก็เป็นคะ เรียกเนื้อเรียกหนัง

5y ago

ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ

บ้านนี้บิดจนตดแตกเลยค่ะ 😂😂

5y ago

ตอนนี้สองเดือนหายแล้วค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายเองค่ะ

น้องออกำลังกายอยู่ค่ะ💪🏼💪🏼💪🏼

5y ago

ตอนนี้น้องสองเดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการบิดแล้วฝ